Trang chủChính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

QUI ĐỊNH BẢO HÀNH

XIN QUÝ KHÁCH KIỂM TRA HÀNG KỸ KHI NHẬN HÀNG. HÀNG ĐƯỢC GIAO HOÀN TOÀN MỚI 100% VÀ CÓ DÁN TEM BẢO HÀNH CỦA HUỲNH VIÊN . TRÊN TEM CÓ GHI RÕ NGÀY THÁNG NĂM VÀ THỜI HẠN BẢO HÀNH THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT.

1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của HUỲNH VIÊN  và tem phải còn trong thời hạn bảo hành.
Tem bảo hành, mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.
Các sản phẩm Mainboard hoặc CPU khi bảo hành cần phải có nắp đậy.
Đối với các linh kiện, thiết bị được cấp phiếu bảo hành chính hãng như : Máy bộ, LAPTOP, Máy in, máy scanner, sản phẩm của intel .v.v.v :Khi mua các thiết bị, linh kiện này quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành, trên phiếu có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành, quyền lợi của khách hàng…. Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành sản phẩm trực tiếp tại trung tâm bảo hành ghi trên phiếu hoặc tại Công ty HUỲNH VIÊN .
Màn hình LCD của máy bị điểm chấm có số điểm chết từ 05 điểm trở lên.

2. ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH:

Máy hoặc thiết bị có dấu hiệu có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào.
Máy hoặc thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phù tụ.
Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
Hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, nám .v.v.
Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: bộ sạc, tai nghe,CABLE
 nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, quạt giải nhiệt, sản phẩm tặng kèm theo chương trình khuyến mãi.
Các thiết bị mainboard bị cong chân socket, CPU bị cong hoặc gãy chân.
Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.
Đối với máy in, chúng tôi không bảo hành bao lụa, đầu phun mực.
Không chịu trách nhiệm bảo hành Bản quyền cho các bản quyền MS WINDOWS, MS OFFICE, phần mềm, đĩa Driver .v.v.
Các trường hợp bàn phím của máy bị bong, gãy chấu, bể, vỡ .v.v.

3. PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH:

Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
Hàng mới mua trong vòng 07 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.Ngoại trừ Máy in và máy Fax sẽ mang qua hãng để thay thế linh kiện mới nếu sản phẩm đó linh kiện nào bị lỗi .
          Trong trường hợp k­hông có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua.

Chú ý : không áp dụng đối với các thiết bị như : máy in, mực in, các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, do bẩn.
          Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 07 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Thời gian giải quyết bảo hành từ 3-7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
          Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận của giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
          Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhả sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

4.THỜI GIAN NHẬN VÀ TRẢ HÀNG BẢO HÀNH:

Công ty HUỲNH VIÊN chỉ nhận và trả hàng bảo hành vào buổi chiều từ lúc 1h40 đến 5h đối với khách nội thành và khách tỉnh mang hàng đến Công ty. Đối với khách tỉnh thì gởi hàng ra chành xe vui lòng đt báo với phòng bảo hành theo số điện thoại : 08.38.68.10.19 và thông báo tên chành xe, hàng gởi lên vui lòng ghi rõ bệnh của từng sản phẩm và ghi chú số lượng sản phẩm gởi lên.

 

RẤT HÂN HẠNH VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH MTV HUỲNH VIÊN. Copyright@ huynhvien.vn 2016. All Rights Reserved. 

Popup
Hỗ trợ 028.38.68.10.19
MS.QUYÊN 0909343348
MAI LAN 0932460861
KIM DUNG 0914635776